Autoverzekering
Nếu bạn có xe thì gói bảo hiểm bổ sung này sẽ chi trả nếu xe bạn bị trộm cắp, bị trày xước, hư hỏng do ngập đường hoặc nó có thể chi trả cho người ngồi trong xe nếu bị tai nạn….

Aanvullende zorgverzekering
Bảo hiểm sức khoẻ bổ sung nếu bạn muốn được chi trả cho các khoản liên quan đến nha khoa, vật lý trị liệu, phục hồi chức năng…

Inboedelverzekering: đây là bảo hiểm đồ đạc trong nhà bạn trong trường hợp cháy nổ hoả hoạn ngập lụt , trộm cắp thì bảo hiểm sẽ đền bù cho bạn

Aansprakelijkheidsverzekering: bảo hiểm này đền bù cho những hư hỏng vật dụng mà bạn hoặc con bạn gây ra cho người khác, hầu hết các gia đình ở Hà Lan đều mua loại này mặc dù nó ko bắt buộc, mỗi tháng chỉ đóng vài đồng thôi nhưng nó có thể chi trả lên tới 1 triệu euro. ( thử nghĩ xem, bạn sang nhà hàng xóm chơi và bạn làm bể cái bình đắt tiền của họ, hoặc con bạn đạp xe đạp vô tình quẹt trúng chiếc xe hơi của hàng xóm….ở HL nếu bạn phải tự trả khoản này thì thật đắng lòng)

Rechtsbijstandverzekering: bảo hiểm này trả cho người đại diện bạn trước pháp luật khi bạn vướng vào vụ kiện tụng nào đó, nhờ nó bạn có thể yên tâm sử dụng quyền trợ giúp từ luật sư mà không đắn đo về chi phí ( một giờ trả cho luật sư ở HL là 200e nếu phải tự trả tiền túi)

Reisverzekering: bảo hiểm du lịch
Thử nghĩ xem nếu bạn đi du lịch ở nước ngoài và gặp vấn đề về sức khoẻ cần vào bệnh viện để kiểm tra, chi phí đó sẽ được bảo hiểm du lịch thanh toán.

Annuleringsverzekering Bảo hiểm huỷ chuyến đi
Nếu bạn đặt một chuyến đi đắt tiền mà phút chót phải huỷ vì bận việc khẩn cấp, bảo hiểm này sẽ chi trả những chi phí mất mát đó cho bạn

Uitvaartverzekering Bảo hiểm đám tang
Chi phí trung bình tổ chức một đám tang ở HL tầm 8400E, bảo hiểm này sẽ chi trả toàn bộ cho người mua.

Overlijdensrisicoverzekering Bảo hiểm nhân thọ
Khi bạn có gia đình con cái và đang trả góp để mua nhà, nếu vợ hoặc chồng mất đột ngột thì bảo hiểm này sẽ chi trả phần phải đóng góp mua nhà của người mất.

Caravanverzekering Bảo hiểm xe kéo caravan
Caravan là loại xe nhà ở di động mà người dân hay móc vào xe ô tô rồi kéo đến các điểm cắm trại. Bảo hiểm này sẽ chi trả cho những tổn thất do xe bạn gây ra cho xe khác.